Home / Tin tức / Mách mẹ cách sử dụng bỉm thông minh

Mách mẹ cách sử dụng bỉm thông minh

Đối với trẻ sơ sinh, việc sử dụng bỉm suốt những năm tháng đầu đời là không thể tránh khỏi. Vậy làm sao để mẹ có cách sử dụng bỉm thông minh, vừa an toàn cho da bé, vừa tiết kiệm được chi phí? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây nhé!

Ngày nay bên trên thị ngôi trường có Rất nhiều loại bỉm tã với rất nhiều mức giá khác biệt. Có các nhãn hiệu tuy có chi phí rẻ hơn nhưng quality có nguy cơ lại không thua kém đối với các nhãn hiệu lớn. Hãy nhớ là, các nhãn hàng lớn sẽ phải chi một khoản tiền không nhỏ vào sự việc quảng bá, kinh doanh, vỏ hộp hay giá thành giao vận…, cũng Vì vậy mà mức giá sẽ mắc “đội” lên khá nhiều.

Đương nhiên, chưa hẳn là nhãn hàng bỉm nào rẻ cũng có thể sánh ngang chất lượng với những nhãn hàng lớn bởi ông thân phụ ta vẫn có câu “tiền nào của nấy”. Dù thế, nếu đứng trước 2 sự lựa chọn đc tất cả thân thể đề nghị áp dụng thì bạn nên thử áp dụng nhãn hiệu rẻ tiền hơn, để xem độ thoải mái và hiệu nghiệm của nó. Bạn có nguy cơ cắt giảm một số tỷ lệ bên trên tổng Chi tiêu chăm sóc bé hàng tháng nếu bạn lựa chọn được một nhãn hàng rẻ mà quality hợp lý.

Xem thêm: Bé bị hăm tã phải làm sao?

❋ Áp dụng phiếu giảm giá

Các đại lý sữa bỉm hiện nay Đa số đều phải có những lịch trình hạn chế giá hoặc phiếu tránh giá. Vì thế, hãy “săn” phiếu tránh giá để mua được sản phẩm xuất sắc với giá hợp lý. Nếu được hãy mua với số lượng lớn, bền chắc giá thành mua tã sẽ tránh đi Phần lớn đó.

❋ Cân nhắc đến việc dùng tã vải

Sử dụng tã vải là 1 trong những các liệu pháp tiết kiệm ngân sách và chi phí nhất mà bạn có thể nghĩ đến. Giữa tã giấy và tã vải, rõ rệt tã vải sẽ tiết kiệm hơn Hầu hết, đặc biệt là trong trường hợp bạn có ý muốn sinh bổ xung em bé. Tuy rằng tương đối mất thời điểm trong những việc làm sạch, nhưng nếu có người bổ trợ thì nó cũng là một tiểu tiện pháp lành mạnh và kinh tế tài chính. Bạn cũng có thể phối hợp vừa dùng tã vải vừa sử dụng tã giấy, tã vải cho ban Trong ngày và tã giấy cho buổi tối. Vì vậy cũng sẽ giúp tiết kiệm ngân sách một phần nào.

Xem thêm: Cách trị hăm tã bằng dầu dừa

❋ Chú ý đến việc chọn kích cỡ bỉm tã cho bé

Size bỉm tã là 1 trong những những Tác nhân quan trọng bởi nếu mặc không đúng cỡ trẻ sẽ mắc khó chịu và hiệu quả thấm hút cũng không được phát huy hết. Dĩ nhiên trong thời gian đầu bé sẽ lớn rất nhanh và có nguy cơ mẹ sẽ phải đưa trẻ lên kích thước lớn hơn, nhưng Hầu hết những đơn vị sản sinh đều chỉ bán theo con số miếng thay vì bán theo kích cỡ cần mẹ hãy yên tâm dùng form size thích hợp với bé. Đừng mua một số lượng lớn cùng một size bởi có thể trẻ sẽ không mang vừa trong thời kỳ ngắn và mẹ sẽ phải hoang phí số tã bỉm dự trữ.

❋ Không nên cố sử dụng 1 kích thước tã trong thời gian dài

Đa phần mẹ cho rằng hiện tượng kéo dài thời kỳ biến đổi size tã là cách tốt nhất để tiết kiệm tiền thì thực sự điều ấy lại có nguy cơ khoác hậu quả ngược lại. Nếu bé cảm nhận thấy không dễ chịu với chiếc tã của chính mình, làn da của trẻ có khả năng sẽ mắc hăm, nhiễm trùng, như thế, mẹ có nguy cơ tốn bổ sung Chi tiêu mua kem ngăn hăm và khám bác sĩ chuyên khoa nữa.

❋ Đảm bảo an toàn tã vừa vặn với bé

Bạn có biết phương thức mặc tã cho trẻ sơ sinh cũng có khả năng tạo ra sự khác biệt? Trước lúc ngủ, đặt bé nằm ngửa rồi kéo phần tã đằng sau sống lưng cao lớn hơn 1 chút đối với phần tã đằng trước. Những trẻ trai biết bò thì nên kéo phía đằng trước cao lớn hơn. Mẹo này sẽ giúp đỡ tã thấm chất thải của trẻ ít hơn.

❋ Dự trữ tã với số lượng lớn

Nếu đã biết đo lường và tính toán số lượng tã nên mua, Nhất quyết mẹ hãy mua tã với con số lớn. Ngoài săn những chương trình giảm giá thì hiện tượng đến những đại lý cấp 1 và mua dự phòng tã với con số lớn cũng là một phương án hay để có thể tiết kiệm chi phí bỉm tã cho bé.

Kiến thức hữu ích: Cách chữa hăm tã ở trẻ sơ sinh

DMCA DMCA.com Protection Status